แนะนำการใช้งาน WordPress Plugin สำหรับจัดการ Layout Page Builder By Elementor

แนะนำการใช้งาน WordPress Plugin สำหรับจัดการ Layout สำหรับหน้า สามารถทำให้คุณสามารถจัดการหน้าได้ตามที่คุณต้องการได้ดังใจวันนี้เราจะมีแนะนำความสามารถ คร่าวๆ กันครับ

Elementor Page Builder เปลี่ยน การออกแบบเว็บไซต์ จากเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Elementor Page Builder

Elementor เป็น Page Builder ที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ ซึ่งมีความสามารถในการช่วยจัดการ Layout ภายในหน้าเว็บของคุณแบบ Live Preview คุณสามารถปรับแต่งหน้าเว็บของคุณได้เองได้ตามใจนึก โดยมี รูปแบบความสามารถในการปรับแต่งคร่าว ๆ ดังนี้

Section Width & Height

เปลี่ยนการออกแบบหน้าที่ธรรมดาและไร้ความสวยงาม เพื่อให้สามารถออกแบบและสามารถควบคุมเรื่องมือต่าง ๆ ได้ดีขึ้น ส่วนของหน้า Elemental คือสถาปัตยกรรมขั้นพื้นฐานของหน้าเว็บ และช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงการออกแบบได้มากไปอีกขั้น สำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการความสร้างในการสร้างสรรค์ผลงาน

 

 

Resize Columns

ความสามารถในการปรับแต่งขนาดของคอลัมน์ได้ง่ายกว่าที่เคย โดยการคลิ๊กเลือกมุมใดมุมหนึ่งแล้วลากไปจนกว่ารูปแบบคอลัมน์ที่ต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกจากการตั้งค่าเริ่มต้นและเพิ่มคอลัมน์ลงในแถวได้ง่ายขึ้น Elementor เป็นเครื่องมือสร้างหน้าเว็บที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress ทำให้คุณสามารถควบคุม ออกแบบ ความสูงและความกว้างของคอลัมน์ของคุณได้อย่างเต็มที่

 

 

Column & Content Position

ด้วย Elementor คุณสามารถเลือกตำแหน่งคอลัมน์ไว้ที่ด้านบนสุดหรือด้านล่างสุดของมุมใดมุมหนึ่งของบางส่วนหรือขยายออกไปในส่วนทั้งหมด คุณสามารถวางตำแหน่งเนื้อหาภายในคอลัมน์ได้เช่นเดียวกัน คุณลักษณะพิเศษนี้ช่วยให้คุณมีอิสระในการออกแบบที่ปรับแต่งได้มากขึ้น

 

 

Padding & Margin Setting

การตั้งค่าส่วนขยายและส่วนขอบสำหรับคอลัมน์และวิดเจ็ตโดยใช้ px, EM หรือ% คุณลักษณะนี้มีลักษณะเฉพาะสำหรับ Elementor หากไม่ใช้ % หรือ EM ส่วนหัวที่คุณตั้งไว้อาจดูไม่ได้สำหรับมือถือ การตั้งค่าขนาดแบบไดนามิกช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถในการปรับขนาดต่างๆได้อย่างเต็มที่

 

 

Column Gap

การปรับแต่งช่องว่างระหว่างคอลัมน์เพื่อให้การออกแบบของคุณดูสบายตาและสวยงามมากขึ้น ด้วยการเปลี่ยนช่องว่างในครั้งเดียวคุณสามารถลองใช้รูปแบบคอลัมน์ที่ต่างกันและมองเห็นภาพที่เหมาะสมได้ดีที่สุด การตั้งค่านี้ง่ายมากที่จะปรับแต่งแต่การแสดงผลที่แตกต่างกันมาก

 

 

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

จากข้างต้นแล้ว ตัว Elementor Page Builder นั้นมีความแตกต่างจากตัว Page Builder ตัวอื่นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหน้าต่างเว็บไซต์ได้อย่างดังใจ การเลือกตำแหน่งคอลัมน์ให้ดูสมดุลมากขึ้น สวยงามมากขึ้น การตั้งค่าส่วนขอบสำหรับคอลัมน์ที่ใช้งานง่าย และการการปรับแต่งช่องว่างระหว่างคอลัมน์ที่ทำให้การออกแบบดูล้ำและดูทันสมัย ฉีกกฏเดิม ๆ ของการออกแบบเว็บไซต์ไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งทำให้เห็นว่า Elementor Page Builder นั้นควรมีเก็บไว้ใช้พัฒนาเว็บไซต์กันด้วยนะครับ รับรองว่าจะเปลี่ยนการทำงานของท่านจากเดิมแน่นอน สนใจทำเว็บไซต์ WordPress ติดต่อได้ที่ รับทำเว็บไซต์ WordPress

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save